HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN NĂM 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 4155/HD-SYT.CĐN ngày 18/12/2023 của Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Nghệ An về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Chiều ngày 06/02/2024, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An long trọng tổ chức “Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Ung bướu Nghệ An năm 2024” nhằm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của bệnh viện năm 2023 và phương hướng hoạt động, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Tham dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS.BS. Phạm Vĩnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Ths.DSCKII. Ngô Trí Diễm – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; Ths.BS. Nguyễn Viết Bình, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng 142 cán bộ nhân viên là đại biểu được bầu tham dự hội nghị.
Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Ths.BS. Phạm Vĩnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện. Đoàn thư kí gồm 02 đồng chí Ths.BS. Thái Đình Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Khoa Nội 1; Ths. Hoàng Thị Hải – Chủ tịch công đoàn Phòng Tài chính kế toán.
Ths.BS. Phạm Vĩnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc, Ths.BS. Phạm Vĩnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã biểu dương những nỗ lực và thành quả mà tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh: Năm 2024 là năm bệnh viện đứng trước nhiều thách thức lớn, vừa thực hiện nhiệm vụ bệnh viện chuyên khoa hạng 1 vừa xây dựng bệnh viện tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ. Đồng thời tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An giai đoạn 2 với quy mô 1.000 giường bệnh; Đồng hành cùng ngành y tế trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo tổng kết thu – chi tài chính của Bệnh viện và Công đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Nghe các tham luận của đại biểu…. Đoàn Chủ tịch cũng đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc về các kiến nghị, đề xuất của cán bộ viên chức người lao động trong đơn vị. Đồng thời thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2024, Phát động Phong trào thi đua năm 2024 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025.
Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc bệnh viện đánh giá cao sự tập trung, dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bệnh viện với các vấn đề được thảo luận tại hội nghị. Đồng thời khẳng định tập thể bệnh viện sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực đổi mới, nâng cao hoạt động chuyên môn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
 PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc bệnh viện phát biểu tổng kết Hội nghị
Nhìn lại một năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã cùng nhau đoàn kết, nhất trí, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đưa bệnh viện tiếp tục phát triển, phấn đấu trở thành bệnh viện chuyên ngành ung bướu tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ, là địa chỉ tin cậy, uy tín trong khám, chữa bệnh ung bướu cho nhân dân.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% cán bộ viên chức, người lao động tham dự thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024. Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2024.