YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu cung ứng các mặt hàng hóa chất, vật tư, y dụng cụ năm 2024 (các mặt hàng không thuộc Thông tư số 04/2017/TT-BYT) tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thuộc dự toán mua sắm Cung ứng các mặt hàng hóa chất, vật tư, y dụng cụ năm 2024 cho Bệnh viện Ung bướu Nghệ An với nội dung cụ thể như sau:

II- Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá:

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An- 60 Tôn Thất Tùng, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

1. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:
  2. Đặng Thị Hiền- Nhân viên phòng Vật tư- TBYT

SĐT: 0989.896.025

Địa chỉ email: [email protected]

1. Cách thức tiếp nhận báo giá:
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Vật tư- TBYT – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An- 60 Tôn Thất Tùng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
  • Nhận qua email: [email protected]
  1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 16h ngày 29 tháng 9 năm 2023 đến trước 09h ngày 10 tháng 10 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 180 ngày kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2023.

II- Nội dung yêu cầu báo giá:

Xem chi tiết tại đây: YÊU CẦU BÁO GIÁ