ẤM LÒNG VỚI BỨC THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN

Thư cảm ơn của bệnh nhân là một trong những món quà quý giá nhất đối với đội ngũ y bác sĩ. Nó thể hiện sự trân trọng, biết ơn của bệnh nhân đối với những người đã mang lại cho họ cuộc sống mới.

Trong số rất nhiều bức thư cảm ơn của bệnh nhân, bức thư của một bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Khoa Ngoại 4 – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An là một bức thư thật đặc biệt với những với những lời lẽ chân thành, mộc mạc nhưng vô cùng xúc động.

Những lời cảm ơn của bệnh nhân là một minh chứng cho sự tận tâm, yêu nghề của đội ngũ y bác sĩ Khoa Ngoại 4 nói riêng, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An nói chung. Đây cũng là nguồn động viên lớn lao đối với đội ngũ y bác sỹ tiếp tục nỗ lực, cống hiến, để luôn là những người thầy thuốc giỏi, có tâm, có tầm.