YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các Đơn vị kinh doanh, cung cấp thiết bị CNTT

Căn cứ Thông tư số 58/2016/TT-BTC ngày 29 tháng 3 năm 2016, Thông tư số 68/2022/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2022 của Bộ Tài chính;

Căn cứ Thông tư 14/2023/TT-BYT của Bộ Y tế về việc quy định trình tự, thủ tục xây dựng giá gói thầu mua sắm hàng hóa và cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực trang thiết bị tại các cơ sở y tế công lập;

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu lắp đặt hệ thống camera an ninh tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An gửi báo giá về Văn thư Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, 60 Tôn Thất Tùng – Tp Vinh.

Danh sách hàng hóa yêu cầu báo giá (chi tiết phụ lục 1 đính kèm)

Mẫu báo giá thực hiện theo TT14/2023/TT-BYT (file đính kèm: Mẫu báo giá)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (Ths Ngô Xuân Tú- SĐT: 0975.19.3737), địa chỉ: Số 60 Tôn Thất Tùng, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Xem chi tiết văn bản tại đây: Yêu cầu báo giá