YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các đơn vị kinh doanh/ nhà cung cấp.

Hiện tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có yêu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu mua sắm linh kiện vật tư điện để phục vụ công tác chuyên môn.

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Ung bướu Nghệ An – Số 60 Tôn Thất Tùng, TP Vinh, Nghệ An.
  2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Nguyễn Ánh Sao (điện thoại: 0985260184) – Phòng Hành chính quản trị – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.
  3. Hình thức nhận báo giá: nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bộ phận Văn thư – Phòng Hành chính quản trị – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, số 60 – đường Tôn Thất Tùng – TP Vinh – Nghệ An.
  4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: từ ngày 08/01/2024 đến trước 16h00 ngày 17/01/2024.
  5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: 120 ngày kể từ ngày 17/01/2024 (thời điểm kết thúc nhận báo giá).

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục: tại phụ lục kèm theo.
  2. Địa điểm thực hiện: Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.
  3. Thời gian thực hiện dự kiến: trong vòng 30 ngày sau khi nhận được yêu cầu của Bệnh viện.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem chi tiết văn bản tại đây: Yêu cầu báo giá số 40.BVUB-HCQT.pdf