HỘI ĐỒNG KHOA HỌC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN XÉT DUYỆT ĐỀ CƯƠNG ĐỀ TÀI, SÁNG KIẾN KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Từ ngày 02/03 đến ngày 10/03/2023, Hội đồng Khoa học Bệnh viện Ung bướu Nghệ An do Ths.BS. Phạm Vĩnh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch hội đồng chủ trì đã tổ chức đánh giá, xét duyệt đề cương đề tài, sáng kiến nghiên cứu khoa học năm 2023. Tổng số có 71 đề tài và 06 sáng kiến khoa học được xét duyệt trong đợt này.

ThS.BS. Phạm Vĩnh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch hội đồng khoa học chủ trì buổi xét duyệt

Các đề tài NCKH/SKKH tập trung vào công tác nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và hoạt động bệnh viện. Dựa trên báo cáo tóm tắt đề cương NCKH/SKKH của các nhóm nghiên cứu, Hội đồng xét duyệt đưa ra những nhận xét, góp ý và đánh giá cụ thể cho từng đề cương nghiên cứu. Đánh giá chung, các đề cương đề tài, sáng kiến khoa học của bệnh viện có chất lượng ngày càng tốt hơn, thiết thực và được đánh giá cao.

Việc chú trọng công tác quản lý, đăng ký, xét duyệt đề cương tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đưa nhiều kỹ thuật mới có giá trị cao vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời nâng cao hiệu quả khám và điều trị các bệnh lý ung bướu cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Một số hình ảnh buổi xét duyệt đề cương: