ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH VÀ NHÓM NỮ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND TỈNH NGHỆ AN TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN

Với mong muốn sẻ chia với những khó khăn, thiệt thòi của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 17/1/2023, Đoàn Đại biểu Quốc hội cùng Nhóm nữ Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Nghệ An do Đ/c Trần Nhật Minh – Đại biểu chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Đi cùng Đoàn có Đ/c Lục Thị Liên, Phó trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Nhóm Nữ đại biểu; Đ/c Quế Thị Trâm Ngọc, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Thu – văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh.
Đ/c Trần Nhật Minh – Đại biểu chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh
    Về phía Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có ThS.DSCKII. Ngô Trí Diễm – Phó Giám đốc bệnh viện; BSCKI. Nguyễn Văn Hướng – Trưởng phòng CTXH-TT và các trưởng các bộ phận liên quan.
ThS.DSCKII. Ngô Trí Diễm – Phó Giám đốc bệnh viện tiếp đón và làm việc cùng đoàn
    Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 40 suất quà Tết, mỗi suất quà gồm sữa tươi và 500.000đ tiền mặt. Phát biểu tại chương trình, Đ/c Trần Nhật Minh – Đại biểu chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chia sẻ khó khăn tới các bệnh nhân; Chúc các bệnh nhân nhanh hồi phục sức khoẻ, sớm trở về đón Tết sum vầy, hạnh phúc cùng gia đình.
Đoàn đã trao tặng 40 suất quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện
    Những phần quà nhân dịp Tết đến, Xuân về được trao tặng thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, mang yêu thương đến từng giường bệnh, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần để họ thêm động lực tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.
Đoàn Đại biểu Quốc hội cùng Nhóm nữ Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh Nghệ An và Đại diện bệnh viện trao quà cho bệnh nhân