SINH HOẠT KHOA HỌC: “THAY ĐỔI THỰC HÀNH TRONG UNG THƯ VÚ DI CĂN CÓ HR+, HER2-“

Chiều ngày 16/11/2022, PGS.TS. Tạ Văn Tờ – Giám đốc Trung tâm Giải phẫu bệnh & Sinh học phân tử, Bệnh viện K; TS.BS. Lê Thanh Đức – Trưởng khoa Nội 5, Bệnh viện K chủ trì buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến “ Thay đổi thực hành trong ung thư vú di căn có HR+, HER2-“ do Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện K và Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa phối hợp thực hiện.

Tham gia tại điểm cầu Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc bệnh viện – chủ trì. Cùng tất cả các Bác sỹ, Dược sỹ Đại học trong toàn viện.

Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên được cập nhật các nội dung:

“Thay đổi thực hành trong ung thư vú di căn có HR+, HER2-“ của TS.BS. Lê Thị Yến – Phó Trưởng khoa Nội 6, Bệnh viện K;

–  “Cập nhật về xét nghiệm đột biến PIK3CA trong ung thư vú tiến xa/di căn có đột biến HR+, HER2- tại Bệnh viện K” của TS.BS. Vương Diệu Linh – Trung tâm GPB & SHPT, Bệnh viện K;

“Cập nhật về điều trị nhắm đích PI3K trong ung thư vú có đột biến Gen PIK3CA” của TS.BS. Đào Văn Tú – Trưởng Khoa Điều trị theo yêu cầu quán sứ, Bệnh viện K.

Buổi hội thảo đã giúp các Bác sỹ, Dược sỹ cập nhật những kiến thức mới về “Thay đổi thực hành trong ung thư vú di căn có HR+, HER2-“, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh mắc Ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.