PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN VĂN THÔNG VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC THĂM VÀ CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Chiều 22/02, nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn và các đồng chí đại diện cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến thăm, động viên và chúc mừng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Cẩm Tú – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành Phố Vinh; TS.BS. Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông và đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ và Sở Y tế chúc mừng Bệnh viện
Về phía Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS.BS. Phạm Vĩnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Ths.DSCKII. Ngô Trí Diễm – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; Ths.BS. Nguyễn Viết Bình, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện.
Đồng chí Trần Thị Cẩm Tú – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành Phố Vinh chúc mừng Bệnh viện
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng đội ngũ y bác sỹ bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và những kết quả đáng mừng mà bệnh viện đã đạt được; biểu dương tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ bệnh viện. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh vai trò trong khám chữa bệnh ung bướu, đặc biệt là ung thư của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đối với nhân dân tỉnh nhà cũng như các vùng lân cận.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong những năm qua, tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Ung bướu Nghệ An luôn tự hào được đóng góp một phần sức lực vào sự phát triển chung của toàn ngành trong sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trải qua gần 14 năm không ngừng phấn đấu, bệnh viện đã phát triển về mọi mặt và đạt được những thành tích đáng ghi nhận về công tác xây dựng Đảng, Công đoàn, công tác quản lý chất lượng, nghiên cứu khoa học, công tác xây dựng cơ bản… Là bệnh viện chuyên khoa hạng I với quy mô 1.200 giường bệnh kế hoạch, gần 1.400 giường bệnh thực kê ở cả 2 cơ sở, hàng năm số bệnh nhân đến khám và điều trị vượt từ 120 – 140% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt bệnh viện đã triển khai được nhiều kỹ thuật tuyến Trung ương. Đến nay, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã trở thành bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về khám, điều trị ung bướu trong khu vực.
PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phát biểu cảm ơn
Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Thành ủy, Sở Y tế và các ban, ngành, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh, các sở ban ngành, các tổ chức đoàn thể nhằm tạo điều kiện để bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngành Y tế Nghệ An.