Trao tặng xe lăn cho bệnh nhân Ung thư

Tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, 20 xe lăn và nhiều phần quà đã được Câu lạc bộ Thiện nguyện Hoa Ưu Đàm cùng các nhà hảo tâm ở Hà Nội trao tặng cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện nhà hảo tâm trao tặng xe lăn cho bệnh nhân

Tại buổi trao tặng có sự tham gia của ban Lãnh đạo bệnh viện, trưởng phó khoa phòng cùng đông đảo bệnh nhân. 20 chiếc xa lăn cùng những món quà sữa là món quà của chương trình Sống để yêu thương 2018 (Trao xe lăn nhận nụ cười ) do Câu lạc bộ Thiện nguyện Hoa Ưu Đàm cùng các nhà hảo tâm ở Hà Nội thực hiện.

Nhà hảo tâm gặp gỡ lãnh đạo bệnh viện

Thay mặt Bệnh viện, Ông Đặng Đình Bảng – PGD bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm cho bệnh viện, những chiếc xe lăn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân khi căn bệnh ung thư này đang bào mòn hết sức lực của họ. Những món quà này tuy rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, giúp bệnh nhân ung thư vơi bớt nỗi đau trong quá trình điều trị. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa dành sự quan tâm cho bệnh nhân bệnh viện ung bướu Nghệ An.