YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam.

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu cung ứng các mặt hàng vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế đợt 4 năm 2024 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thuộc Dự toán mua sắm: Các mặt hàng vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế đợt 4 năm 2024 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá:

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An – 60 Tôn Thất Tùng, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

1. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:
  2. Đặng Thị Hiền – Nhân viên phòng Vật tư- TBYT.

SĐT: 0989.896.025

Địa chỉ email: [email protected].

1. Cách thức tiếp nhận báo giá:
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bộ phận Văn thư – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An – 60 Tôn Thất Tùng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
  • Nhận qua email: [email protected].
  1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 16h00’ ngày 26 tháng 7 năm 2024 đến trước 17h00’ ngày 07 tháng 8 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 180 ngày kể từ ngày 07 tháng 8 năm 2024.

II- Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế yêu cầu báo giá (gọi chung là hàng hóa).

(Chi tiết tại phụ lục I kèm theo )

Các báo giá của các mặt hàng trong cùng một phần/lô chỉ được xem xét khi tất cả các mặt hàng báo giá đều đạt tất cả các yêu cầu mời báo giá.

Các báo giá của các mặt hàng trong cùng một phần/lô không được xem xét trong trường hợp có bất kì một mặt hàng báo giá không đạt yêu cầu mời báo giá.

1. Địa điểm cung cấp, lắp đặt, bảo quản hàng hóa: Phòng Vật tư -TBYT – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (Đ/c: 60. Tôn Thất Tùng – P. Hưng Dũng – Tp. Vinh – Nghệ An và Km 456 – Quốc lộ 1A – Xóm 3 – xã Nghi Liên – Thành phố Vinh – Nghệ An).
  2. Thời gian giao hàng dự kiến: cung cấp hàng hoá trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo dự trù của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, đầy đủ số lượng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với thời gian thực hiện hợp đồng.
  3. Dự kiến các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng:
  • Phương thức thanh toán: Chuyển khoản. Số lần thanh toán là nhiều lần trong quá trình thực hiện hoặc thanh toán một lần khi hoàn thành hợp đồng. Thời hạn thanh toán: không quá 90 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ chứng từ theo yêu cầu. Chứng từ thanh toán phải phù hợp với quy định của pháp luật.
  1. Các nhà cung cấp báo giá theo mẫu tại phụ lục II kèm theo: Phụ lục báo giá vật tư, thiết bị y tế đợt 4 năm 2024

Trân trọng!.

Xem chi tiết văn bản tại đây: Yêu cầu báo giá 1750.BVUB-VTTBYT.pdf