Tính năng vượt trội của máy chia liều tự động dung dịch I-131 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

07.10.2024
🏥 Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tự hào là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Trung đưa vào sử dụng máy Auto Dispensing System ADG-500 – máy chia liều tự động dung dịch I-131 của hãng MIRION (Hoa Kỳ), một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị y tế ứng dụng công nghệ hạt nhân.
🎯Máy chia liều tự động I-131 ứng dụng trong điều trị Ung thư tuyến giáp bằng I-131, điều trị bệnh Basedow, bệnh bướu giáp đơn thuần, nhân độc tuyến giáp bằng I-131, xạ hình tuyến giáp bằng I-131, xạ hình toàn thân bằng I-131 và đo độ tập trung I-131 tuyến giáp, với nhiều tính năng vượt trội giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
✅Nhanh chóng và hiệu quả:
+ Thông tin liều chia được cung cấp qua phần mềm bảng tính Excel, sản phẩm được chiết ra theo yêu cầu về hoạt độ và thể tích.
+ Độ chính xác liều chia 0.07ml và sai số pha chế nhỏ hơn ± 5%.
+ Cả quá trình chia liều và đo chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành.
+ Tự sửa sai lệch – chia thể tích, tốc độ chia liều rất nhanh 1ml/6 giây.
+ Nồng độ tối đa có thể chia được100 mCi/ml và Xử lý với tổng số hoạt động tối đa 3.0 Ci.
+ Thiết lập 12 mẫu trong khi thực hiện chia liều các đồng vị hạt nhân, có thể nhập dữ liệu chia liều vào trước
+ Chia được thể tích nhỏ nhất là 0,03 ml.
✅An toàn cho nhân viên y tế:
Máy chia liều tự động dung dịch I-131 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An không chỉ nâng cao hiệu quả điều trị mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế. Với công nghệ hiện đại, máy tự động chia liều mà không cần nhân viên tiếp xúc trực tiếp với phóng xạ, giảm thiểu rủi ro phơi nhiễm. Hệ thống bảo vệ đa lớp giúp kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, mang đến sự yên tâm cho đội ngũ y tế trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
📌Sở hữu một trong những hệ thống máy mới và hiện đại đã đánh dấu bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ y tế tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, mang đến sự an tâm và hy vọng cho bệnh nhân trong hành trình điều trị.

Để lại một bình luận