Tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Chiều 23/10/2024, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 34 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2024). Tham dự buổi tọa đàm có Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng Bệnh viện; ĐDCKI. Đặng Quang Chúc – Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng, Trưởng phòng Điều dưỡng; CN. Hoàng Thị Hương – Chi Hội phó Chi hội Điều dưỡng, Phó Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; BCH Chi hội điều dưỡng và gần 100 hội viên đại diện cho hơn 560 điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn viện.
Tại chương trình, ĐDCKI. Đặng Quang Chúc – Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng, Trưởng phòng Điều dưỡng đã báo cáo sơ kết công tác điều dưỡng, đồng thời ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam. Thông qua chương trình nhằm khẳng định vai trò và ý nghĩa của công tác điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, tôn vinh những cố gắng, cống hiến và cả những hy sinh của lực lượng điều dưỡng Việt Nam nói chung, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An nói riêng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
 Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của hệ thống điều dưỡng cả nước, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện không ngừng khắc phục khó khăn, có nhiều đóng góp quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Các điều dưỡng bệnh viện không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp ứng xử, tham gia tốt các hoạt động phong trào, các chương trình văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong hoạt động chuyên môn được đồng nghiệp nể trọng, nhân dân yêu mến, tin tưởng; trong hoạt động phong trào mang về vinh quang, niềm tự hào cho cơ quan, đơn vị.
 Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Ths.BS. Nguyễn Viết Bình khuyến khích đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện trau dồi trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học, cải tiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân và nâng cao y đức nhằm tô đẹp thêm hình ảnh của người Điều dưỡng Việt Nam.
 Nhân dịp này, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đã trao tặng giấy khen của Hội Điều dưỡng Nghệ An cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác điều dưỡng. Đồng thời, Ban tổ chức cũng vinh danh các đội thi đạt thành tích cao tại Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi tỉnh Nghệ An năm 2024, cũng như Hội thi Kiểm tra, đánh giá tay nghề Điều dưỡng, Kỹ thuật viên cấp cơ sở năm 2024.
 Buổi tọa đàm đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Đây không chỉ là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được mà còn là động lực để đội ngũ điều dưỡng bệnh viện tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Để lại một bình luận