Tin tức
Dinh dưỡng trong bệnh U lympho
U lympho là một dạng bệnh lý ung thư máu khi tế bào hạch bạch...
Điều trị nhiễm khuẩn Helicobacter Pylori có thể làm giảm nguy cơ Ung thư dạ dày ở những người thân thế hệ thứ nhất của bệnh nhân Ung thư Dạ dày
Những phát hiện từ một nghiên cứu được thực hiện ở Hàn Quốc trong số...
Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh Đa u tuỷ xương
Đa u tủy xương là bệnh lý tăng sinh tương bào dẫn đến: tăng các...
Các biện pháp phòng ngừa ung thư bàng quang
Ung thư bàng quang chủ yếu là ung thư biểu mô đường niệu xuất phát...
Ca lâm sàng: Sử dụng vinorelbine trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn muộn.
Những nghiên cứu về dịch tễ bệnh ung thư trong cộng đồng từ năm 2018...
Tiêm vắc xin Covid-19 NÊN hay KHÔNG NÊN?
Thực trạng… Thời gian vừa qua toàn thể người dân trên đất nước Việt Nam...
Bệnh polyp đại trực tràng và những điều cần biết
Polyp đại trực tràng là bệnh lý tương đối phổ biến, phần lớn chúng thường...
Nốt ruồi hay ung thư da?
NỐT RUỒI HAY UNG THƯ DA? Mỗi ngày, bạn phải bước ra ngoài để đi...
Các xét nghiệm chẩn đoán nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori (H.P)
Nhiễm Helicobacter pylori (H.p) là bệnh nhiễm khuẩn mạn tính ở người trên toàn cầu....
Nấm miệng với ung thư – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An
Hiện nay ước tính khoảng 30% bệnh nhân ung thư phải đối mặt với vấn...
Công thức dinh dưỡng đặc biệt tăng cường sức khỏe mùa dịch cho bệnh nhân ung bướu
Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4–5-1 vào...
Ung thư vú và các yếu tố nguy cơ
Ung thư vú là bệnh thường gặp ở nữ giới. Đây là căn bệnh gây...