Thư Mời Chào Khảo Sát

Nghệ An, ngày 13 tháng 9 năm 2024

Kính gửi: Các Đơn vị kinh doanh, nhà cung cấp

Căn cứ Công văn số 906/STTTT-CĐS về việc phủ sóng thông tin di động tại khu vực Bệnh viện Ung bướu Nghệ An ngày 15/5/2024.
Căn cứ Công văn số 2181/SYT-VP về việc hỗ trợ sóng di động tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An ngày 08/7/2024
Để thực hiện việc tăng cường phủ sóng di động cho tòa nhà của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đang trong giai đoạn hoàn thiện tại xã Nghi Liên. Trân trọng kính mời các công ty, tổ chức có năng lực kinh nghiệm về việc cung cấp dịch vụ về hạ tầng sóng di động tham gia hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ khảo sát, tư vấn các giải pháp công nghệ, hỗ trợ để lập đề cương xây dựng hệ thống phủ sóng di động.
Bệnh viện Ung bướu Nghệ An kính thông báo đến các đơn vị có năng lực về hệ thống phủ sóng di động gửi hồ sơ về Phòng văn thư – Bệnh viện Ung bướu
Nghệ An – địa chỉ: Số 60 Tôn Thất Tùng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Thời hạn tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 12 tháng 9 năm 2024 đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2024
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng Công nghệ thông tin, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (Ks Phạm Hồng Hải- SĐT: 0985.38.68.38) địa chỉ: Số 60 Tôn Thất Tùng, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Xem chi tiết tại đây: Thu-Moi-Chao-Khao-Sat-2194.BVUB_.CNTT_.pdf

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý đơn vị.