THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC THEO NHU CẦU XÃ HỘI VÀ TIẾP NHẬN HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN LẦN 1 NĂM 2023

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An xin thông báo tới các đơn vị y tế trong và ngoài công lập được biết về các Chương trình đào tạo liên tục lần 1 năm 2023 đã được phê duyệt (văn bản đính kèm). Đây là các chương trình Đào tạo y khoa có cấp chứng chỉ đào tạo liên tục từ Bệnh viện Ung bướu Nghệ An dành cho CBYT đảm bảo theo quy định tại Thông tư 26/2020/TT-BYT ngày 09/08/2020 của Bộ Y tế.

Vậy cá nhân, các đơn vị có nhu cầu cử cán bộ đi đào tạo, cập nhật kiến thức vui lòng liên hệ:

Phòng Chỉ đạo tuyến – Đào tạo và Hợp tác quốc tế (Tầng 2 nhà số 2 – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An)

Email: phongcdt.ubna@gmail.com

Liên hệ trực tiếp: Đ/c Phạm Thị Tú Oanh – VPT P.CĐT-ĐT&HTQT, SĐT: 0368 008 234.

Xem link văn bản tại đây: https://benhvienungbuounghean.vn/wp-content/uploads/2023/02/Thong-bao-tuyen-sinh-lan-1-nam-2023-BVUB.pdf