Những Lưu Ý Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Khám Bệnh Sau Kì Nghỉ Lễ Tại Bệnh Viện Ung Bướu Nghệ An

🔰🔰NHỮNG LƯU Ý GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN KHÁM BỆNH SAU KỲ NGHỈ LỄ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN
————————–
📝Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết:
• Hãy mang theo CMND/CCCD, thẻ BHYT (nếu có), giấy chuyển viện (nếu từ bệnh viện khác), và các hồ sơ bệnh án trước đây (nếu có). Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.
📋Đặt lịch và thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi đến khám:
• Bệnh nhân có thể đăng kí khám trước 01 ngày làm việc qua tổng đài hotline bệnh viện 1900.068.681 hoặc qua mã QR Code trên góc của ảnh bìa Fanpage Bệnh viện.
• Kiêm tra lại các thông tin cần thiết trước khi đến khám như Thời gian hẹn tái khám, thời hạn thẻ bảo hiểm y tế, thông tin cá nhân,..
• Khi đến bệnh viện, bệnh nhân lấy số thứ tự và theo dõi số trên màn hình hiển thị để biết khi nào đến lượt. Sau đó đến quầy tiếp nhận để làm thủ tục đăng ký khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
🏥 Nắm chắc quy trình khám bệnh tại bệnh viện:
• Bước 1: Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn đến phòng khám chuyên khoa tương ứng theo hướng dẫn trên giấy.
• Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và có thể yêu cầu bạn làm thêm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cần thiết.
• Bước 3: Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ giải thích tình trạng bệnh, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
👉👉 Lưu ý: Hãy đến sớm để hoàn tất thủ tục một cách thuận lợi và tuân thủ quy định của bệnh viện, không chen lấn, gây mất trật tự để quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa ung bướu tại Bệnh viện tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An!
——————————-
☀️BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – THẮP SÁNG NIỀM TIN – VỮNG VÀNG CHỮ TÍN”, BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TUYẾN CUỐI KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ!
🏪Địa chỉ 1 tại: Số 150 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.
🏪Địa chỉ 2 tại: Km456, Quốc lộ 1A, xã Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An.
☎️Hotline: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣0️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣1️⃣
⏰Thời gian làm việc: 7:30 – 15:30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Cấp cứu 24/7)