Ngày làm việc đầu tiên tại khu khám bệnh mới

Hôm nay, bệnh viện Ung bướu Nghệ An triển khai khám chữa bệnh tại khu khám bệnh mới tại địa chỉ Cổng số 3 bệnh viện, số 161 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh (đối diện trường đại học Y khoa Vinh).

Khu khám mới ra đời là thành quả của sự nỗ lực của lãnh đạo, CB CNV toàn bệnh viện. Đánh dấu bước phát triển quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng lân cận đồng thời tạo điều kiện chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo hơn.

Khu Khám bệnh mới với diện tích rộng rãi, thuận tiện, được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Với phương châm “chăm sóc bệnh nhân như người nhà” bệnh viện xây dựng khu vực riêng biệt có đầy đủ buồng khám và các buồng cận lâm sàng để phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh. Đặc biệt, bệnh viện đã tăng cường đội ngũ chăm sóc khách hàng nhằm hướng dẫn và phục vụ người bệnh tốt nhất mang lại sự hài lòng cho người bệnh vì chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, thời gian chờ khám bệnh được rút ngắn, thái độ giao tiếp của nhân viên y tế được cải thiện.

Chia sẻ với chúng tôi, chị N.T.V cho biết: “đây là lần thứ 2 tôi đến thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An và được các bạn hướng dẫn đến khám tại khu khám bệnh mới nhìn rất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều khu riêng biệt để làm thủ tục và khám nên nhanh hơn rất nhiều. Mong bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa để người dân được hưởng lợi khi đi khám tại đây”.

Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại bệnh viện đã và đang tạo niềm tin cho người dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận xứng đáng là trung tâm ung bướu hàng đầu Bắc miền Trung.

Để lại một bình luận