Khai mạc Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2018

Khai mạc hội thi Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi năm 2018
     Khai mạc hội thi Điều dưỡng viên – Kỹ thuật viên giỏi năm 2018

Sáng ngày 15/09/2018, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức buổi lễ khai mạc hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng phó khoa/phòng cùng đông đảo CNV bệnh viện và đặc biệt là gần 200 thí sinh dự thi.

Ths.Bs Đặng Đình Bảng  – Trưởng BTC phát biểu khai mạc hội thi

Tại Hội thi năm nay các thí sinh sẽ phải trải qua 3 nội dung thi bao gồm: phần thi lý thuyết, phần thi thực hành trực tiếp trên người bệnh nhân và cuối cùng là phần thi tài năng (những kiến thức về văn hóa ứng xử của cán bộ y tế trong khám chữa bệnh cho nhân dân, các chuẩn mực đạo đức của người thầy thuốc) trong khoảng thời gian từ ngày 15/09 đến 26/10. Kết thúc hội thi Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các phần thi đạt điểm cao, 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được cử đi thi Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi cấp tỉnh.

Trong sáng 15/09 các thí sinh đã bắt đầu phần thi lý thuyết

Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An được tổ chức hai năm 1 lần với mục tiêu tạo phong trào học tập sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ở các khoa, phòng của Bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Để lại một bình luận