Chào mừng Ngày Dược sĩ Thế giới 25/9!

🌿 Chào mừng Ngày Dược sĩ Thế giới 25/9! 🌿
❇️❇️Vào ngày 25/9/2010, trong cuộc họp tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) đã chính thức công nhận 25/9 hàng năm là Ngày Dược sĩ Thế giới nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của các Dược sĩ trong hệ thống y tế toàn cầu.
🔰🔰Giữ vai trò thiết yếu trong hệ thống y tế, ngành Dược nói chung và khoa Dược của Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An nói riêng không chỉ đảm nhận cung ứng thuốc an toàn, hướng dẫn sử dụng thuốc có trách nhiệm, mà còn không ngừng nghiên cứu, phát triển nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người bệnh.
✅✅Nhân Ngày Dược sĩ Thế giới, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các Dược sĩ lời chúc sức khỏe, thành công và luôn giữ nhiệt huyết để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
🌟🌟Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các dược sĩ vì sự cống hiến không mệt mỏi trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. 🌟
Hãy cùng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các dược sĩ và luôn nhớ rằng: họ là “những người hùng” trong cuộc chiến vì sức khỏe của chúng ta! ❤️

Để lại một bình luận