Bệnh Viện Ung Bướu Nghệ An Chung Tay Ủng Hộ Đồng Bào Chịu Ảnh Hưởng Của Bão Số 3

💞💞BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO SỐ 3
Có thể là hình ảnh về 3 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'ไดออง้ LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TİN HỤC HẬU QUÁ CƠN BÃO SỐ Nghệ An, ngày 13 tháng 09 năm 2024 ก UNG ÜNGH PaLESic TBÁC HỘ HỘ ĐỒNG AnG TEAC TÌNH BỊ TИET 1 CON BAOSESGLTA'Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
♦ Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Thư kêu gọi của Bộ Y tế – Công đoàn Y tế Việt Nam, lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An, Sở Y tế tỉnh Nghệ An, Công đoàn ngành y tế tỉnh Nghệ An, phát huy mạnh mẽ “Tình dân tộc, nghĩa đồng bào” hỗ trợ cao nhất, mạnh mẽ nhất, kịp thời nhất, đến tay các gia đình bị thiệt hại về người, tài sản do thiên tai gây ra.
♦ Ngày 13/09/2024, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức Lễ phát động “Ủng hộ, sẻ chia khó khăn giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai. Buổi lễ với sự tham gia của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng, phó khoa/phòng/trung tâm Bệnh viện.
♦ Tại đây, PGS.TS. Nguyễn Quang Trung Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã phát biểu kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn viện vì một tình cảm yêu thương, đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” chung tay ủng hộ cả về tinh thần và vật chất cho các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 3, phần nào giúp nhân dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sản xuất.
♦ Với sự đồng lòng chung tay thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; chia sẻ kịp thời, thiết thực phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam thì mọi khó khăn sẽ qua đi để cuộc sống của người dân sớm ổn định trở lại.
☀️BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – THẮP SÁNG NIỀM TIN – VỮNG VÀNG CHỮ TÍN”, BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TUYẾN CUỐI KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ!
🏪Địa chỉ 1 tại: Số 150 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.
🏪Địa chỉ 2 tại: Km456, Quốc lộ 1A, xã Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An.
☎️Hotline: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣0️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣1️⃣