HTKH “Quản Lý Toàn Diện Ung Thư Tuyến Tuyền Liệt: Từ Vai Trò Nền Tảng Của ADT Đến Kỷ Nguyên Điều Trị Tích Cực Với Thuốc Ức Chế PARP”

HTKH “QUẢN LÝ TOÀN DIỆN UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT: TỪ VAI TRÒ NỀN TẢNG CỦA ADT ĐẾN KỶ NGUYÊN ĐIỀU TRỊ TÍCH CỰC VỚI THUỐC ỨC CHẾ PARP”
📍📍Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị ung thư tuyến tiền liệt và cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phối hợp cùng các đơn vị đối tác tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Quản lý toàn diện ung thư tuyến tiền liệt: Từ vai trò nền tảng của ADT đến kỷ nguyên điều trị tích cực với thuốc ức chế PARP.”
📍📍Buổi hội thảo do Ths.Bs. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An chủ trì, với sự tham gia của các bác sĩ dược sĩ đại học trong toàn viện. Đặc biệt, có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung bướu: PGS.TS. BS. Đỗ Văn Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học Đào tạo, Giảng viên cao cấp Trường Đại học Y Dược TP.HCM và TS.BS. Lê Thị Khánh Tâm – Trưởng Khoa Ung Bướu Bệnh việnHữu Nghị, đã mang lại những góc nhìn sâu sắc về các liệu pháp mới trong điều trị ung thư.
📍📍Phát biểu khai mạc, Ths.Bs. Nguyễn Viết Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của việc liên tục cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.
📍📍Tại buổi hội thảo, các thành viên được lắng nghe các bài báo cáo với chủ đề:
✅“Vai trò nền tảng của ADT và nhu cầu điều trị tích cực để cải thiện kết quả lâm sàng cho bệnh nhân mCRCP” – Ths.Bs. Dương Thị Sen, Trưởng khoa Nội 5 – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An;
✅“Vai trò của thuốc ức chế PARP trong điều trị bệnh nhân mCRPC: Lựa chọn đơn trị hay phối hợp cho từng đối tượng bệnh nhân” – TS.BS. Lê Thị Khánh Tâm, Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Hữu Nghị
✅“Chia sẻ tình huống lâm sàng mCRPC cần điều trị tích cực với các liệu pháp mới” – Ths.Bs. Nguyễn Ngọc Tú, Phó khoa Nội 5, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An
✅“Bộ dữ liệu lâm sàng then chốt của Olaparib trong mCRPC từ PROfound đến PROpel: Liệu có trùng lấp hay bổ sung cho nhau?” – Ds. Nguyễn Minh Thúy – Công ty TNHH AstraZeneca VN
✅“Góc nhìn của chuyên gia thống kê về độ mạnh của nghiên cứu PROpel dẫn đến phê duyệt chỉ định cho dân số ITT” – PGS.TS. BS. Đỗ Văn Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học đào tạo, Giảng viên cao cấp Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
👉👉Hội thảo không chỉ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các chuyên gia trong ngành, góp phần nâng cao hiệu quả thực hành lâm sàng và hướng đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến. Bên cạnh đó, các thành viên tham dự sẽ được cấp chứng chỉ CME.
——————————-
☀️BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – THẮP SÁNG NIỀM TIN – VỮNG VÀNG CHỮ TÍN”, BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TUYẾN CUỐI KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ!
🏪Địa chỉ 1 tại: Số 150 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An.
🏪Địa chỉ 2 tại: Km456, Quốc lộ 1A, xã Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An.
☎️Hotline: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣0️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣1️⃣
⏰Thời gian làm việc: 7:30 – 15:30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Cấp cứu 24/7)