TRUNG TÂM DỊCH VỤ TỔNG HỢP

Tập thể TT Dịch vụ tổng hợp Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Tên đầy đủ: Trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Tên viết tắt: Trung tâm dịch vụ tổng hợp

Địa chỉ của Trung tâm: Trong khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (Số 60 Tôn Thất Tùng, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An).

Trung tâm dịch vụ tổng hợp được thành lập ngày 31 tháng 07 năm 2017 là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

1. Chức năng và nhiệm vụ

Trung tâm dịch vụ tổng hợp là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có chức năng tổ chức cung cấp, quản lý kết nội các dịch vụ y tế thành chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp trong Bệnh viện hướng tới sự hài lòng của khách hàng mà đối tượng chính là người bệnh; Tư vấn dịch vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu quan tâm đến chăm sóc sức khỏe trong và ngoài Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Tổ chức quản lý, triển khai các dịch vụ của Bệnh viện phù hợp với điều kiện đơn vị và theo nhu cầu xã hội;

Tham gia xây dựng và thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng hiệu quả các loại hình dịch vụ Bệnh viện.

Tham gia học tập bồi dưỡng tìm hiểu kiến thức về y học, dược học và các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe nhân dân.

1. Tổ chức nhân sự

3.1 Nhân lực:

Hiện nay, Trung tâm dịch vụ tổng hợp có 05 viên chức trong đó có: 01 Giám đốc Trung tâm, 01 Phó Giám đốc.

3.2 Ban lãnh đạo đương nhiệm

Giám đốc trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện Ung bướu Nghệ An: Ths. Nguyễn Viết Thoan

PGĐ TT dịch vụ tổng hợp Bệnh viện Ung bướu Nghệ An: CNĐD Hoàng Thị Hương

1. Hoạt động chuyên môn:

Với chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm dịch vụ tổng hợp thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu tại viện, tại nhà và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà; Cung cấp suất ăn cho người bệnh, người nhà người bệnh, CBCNV toàn viện; Cung cấp sản phẩm dinh dưỡng, các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu người bệnh; Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân; Trông giữ xe cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

1. Định hướng phát triển

Cung cấp các dịch vụ tiện ích và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

1. Liên hệ

– SĐT: 0338.366.8628

– Email: ttdvth.ubna@ gmail.com

– Địa chỉ: Trong khuôn viên Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (số 60 Tôn Thất Tùng, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An ).