TỰ ĐÁNH GIÁ NGUY CƠ UNG THƯ PHỔI VỚI ỨNG DỤNG CHATBOT

TỰ ĐÁNH GIÁ  NGUY CƠ UNG THƯ PHỔI VỚI ỨNG DỤNG CHATBOT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH SÀNG LỌC PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ MIỄN PHÍ
————————–
Ung thư Phổi là 1 trong 3 ung thư thường gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu do ung thư ở phạm vi toàn cầu. Tại
Việt Nam, ung thư phổi đứng hàng thứ nhì chỉ sau ung thư gan, ước tính mỗi năm có khoảng 23.000 trường hợp mắc mới, gần 21.000 trường hợp tử vong và con số này đang không ngừng tăng lên.
Theo thống kê, có tới 75% bệnh nhân ung thư phổi ở Việt Nam phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, gây khó khăn và tốn kém cho điều trị, trong khi nếu được phát hiện sớm thì khả năng sống thêm sau 5 năm lên đến 50-90%. Do đó, chủ động tầm soát ung thư phổi đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị và giảm tỷ lệ tử vong.
Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phối hợp cùng Tập đoàn Dược phẩm sinh học – Công ty AstraZeneca Việt Nam ra mắt Công cụ Chatbot nhằm chủ động kiểm tra nguy cơ mắc ung thư phổi.
 Đối tượng cần chủ động kiểm tra nguy cơ mắc ung thư phổi:
  1. Người từ 50 đến 80 tuổi.
  2. Có tiền sử hút thuốc ít nhất 20 gói/năm.
  3. Có một trong các yếu tố nguy cơ sau:
    • Tiếp xúc thường xuyên với người hút thuốc lá, nghề nghiệp phơi nhiễm chất phóng xạ.
    • Tiền sử mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), xơ phổi, lao phổi.
    • Tiền sử có bố mẹ, anh chị em ruột mắc ung thư.
Ai cũng có thể tự kiểm tra xem mình thuộc nhóm nguy cơ cao mắc ung thư phổi hay không, bằng cách quét mã QR ngay tại đây hoặc truy cập website https://benhvienungbuounghean.vn/
Tự đánh giá nguy cơ mắc Ung thư phổi bằng cách quét mã QR ngay tại đây
‼️‼️ HÃY ĐÁNH GIÁ NGUY CƠ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH SÀNG LỌC PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ PHỔI MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN