THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các đơn vị kinh doanh cung cấp thiết bị CNTT.

Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đang thực hiện lập kế hoạch mua sắm máy quét tài liệu (máy scan) phục vụ cho hoạt động của bệnh viện theo danh mục chi tiết tại Phụ lục đính kèm Công văn này.

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp máy quét tài liệu (máy scan) gửi báo giá về Bệnh viện Ung bướu Nghệ An để Bệnh viện có cơ sở tổng hợp, lập kế hoạch mua sắm.

Địa chỉ nhận báo giá: Phòng Công nghệ thông tin — Bệnh viện Ung bướu Nghệ An – Số 60 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Thời gian nhận báo giá: Trước 16h ngày 05 tháng 06 năm 2023.

Thông tin chỉ tiết liên hệ: ThS. Ngô Xuân Tú, phòng Công nghệ thông tin – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (SĐT: 0975.19.3737)./.

Xem chi tiết văn bản tại đây: https://benhvienungbuounghean.vn/wp-content/uploads/2023/05/1404.BVUB-CNTT.pdf