“MẸ ĐỠ ĐẦU” – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÀ LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN

Nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các con được phát triển toàn diện, vừa qua, trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”, đại diện BCH Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã trao tặng tận tay các món quà hỗ trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ là con của cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại Bệnh viện.

Trẻ em như búp trên cành, cần được nâng niu, chăm sóc. Mất đi cha/mẹ là một tổn thất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần cũng như vật chất đối với các con. Việc trở thành những người “Mẹ đỡ đầu” của Công đoàn bệnh viện phần nào chia sẻ khó khăn, góp phần xoa dịu nỗi đau, trở thành điểm tựa để các con có thêm nghị lực, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, được sống trong môi trường yêu thương đủ đầy từ gia đình và xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thực hiện các hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình, nắm bắt tình hình học tập, sức khỏe, tư tưởng của các con để có những chia sẻ, động viên kịp thời trong quá trình học tập và tu dưỡng đạo đức. Chương trình đã hỗ trợ cho 05 trẻ, mỗi trẻ 500.000 đồng/tháng với tổng số tiền 30.000.000 đồng/năm để cùng với gia đình trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt của các con. Với sự “đỡ đầu” đặc biệt đó, các con sẽ có thêm chỗ dựa cả về vật chất và tinh thần để được trưởng thành trong vòng tay yêu thương của mọi người.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” là một hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Nghệ An với mong muốn tạo động lực, giúp các các con có thêm điểm tựa trong hành trình khôn lớn, trưởng thành. Chúc cho các con học giỏi, chăm ngoan và luôn vững vàng trên quãng đường phía trước!

Một số hình ảnh của chương trình “Mẹ đỡ đầu”:

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An

Đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ hiện đại

Chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Cập nhật áp dụng kỹ thuật điều trị tân tiến

BÁC SĨ: 0919180014


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    .
    1900 068 681
    Liên hệ