THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các đơn vị kinh doanh/ nhà cung cấp.

Hiện tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có kế hoạch mua sắm vật tư, thay thế tại trạm điện Bệnh viện Ung bướu Nghệ An (Xã Nghi Liên, Tp. Vinh); Lắp đặt cửa nhựa và vách tại Khoa Dược và Khoa Cấp cứu phục vụ công tác chuyên môn (Chi tiết tại phụ lục kèm theo).

Để có cơ sở lập kế hoạch, Bệnh viện kính mời các đơn vị kinh doanh/ nhà cung cấp quan tâm, có khả năng cung cấp chào giá gửi về Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Thông tin chi tiết đơn vị nhận báo giá như sau:

– Tên bộ phận nhận báo giá: Phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

– Địa chỉ: Số 60 đường Tôn Thất Tùng – TP Vinh – Nghệ An.

– Điện thoại:

– Thời hạn nhận báo giá: trước 10h ngày 12/04/2023

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem chi tiết văn bản tại đây: https://benhvienungbuounghean.vn/wp-content/uploads/2023/04/863.BVUB-HCQT.pdf