THÔNG BÁO TẠM HOÃN LỊCH TRIỆU TẬP VÀ LỊCH PHỎNG VẤN SÁT HẠCH ĐỐI VỚI THÍ SINH THAM GIA VÒNG 2 – KỲ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021

Căn cứ Quyết định số 3000/QĐ-BVUB ngày 16/ 8/2021 của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An về việc chuyển thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Vinh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2021 Bệnh viện Ung bướu Nghệ An thông báo:

1. Tạm hoãn lịch triệu tập và lịch phỏng vấn sát hạch đối với các thí sinh tham gia vòng 2 – Kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An cho đến khi có thông báo mới.

2. Mọi thông tin liên quan đến kỳ tuyển dụng năm 2021 sẽ được bệnh viện đăng tải trên website, fanpage của đơn vị.

Vì vậy, đề nghị các thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn sát hạch (vòng 2) – Kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An chủ động theo dõi, cập nhật thông tin theo địa chỉ:

Website: www.benhvienungbuounghean.vn/

Fanpage: facebook.com/BenhVienUngBuouNgheAn

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab