Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà giáng sinh cho các bệnh nhân công giáo Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Nhân dịp lễ giáng sinh và đón chào năm mới 2021, chiều ngày 20/12 Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với Ban từ thiện – Bác ái Giáo phận Vinh thăm, tặng quà các bệnh nhân là giáo dân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An gồm 50 suất quà cho 50 bệnh nhân công giáo, tổng trị giá các suất quà là gần 40 triệu đồng.

Tham gia thăm và tặng quà, về phía Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An có Đồng chí Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Đồng chí Nguyễn Đức Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Đồng chí Trần Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An và các Đồng chí Ủy viên Thường trực, cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An; về phía Ban từ thiện – Bác ái giáo phận Vinh có Xơ Nguyễn Thị Thu Hiền, Xơ Đinh Thị Nhật; về phía Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có Ths.Bs. Nguyễn Viết Bình – Phó Giám đốc bệnh viện, trưởng/phó các khoa/phòng/trung tâm và quý bệnh nhân giáo dân điều trị tại bệnh viện.

Tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Đồng chí Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, tặng hoa, quà chúc các bệnh nhân một mùa giáng sinh an lành, ấm áp, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa và đón năm mới hạnh phúc. Qua đó Đồng chí Võ Thị Minh sinh gửi lời động viên sâu sắc, bày tỏ mong muốn các bệnh nhân hãy cố gắng cùng các y bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Nghệ An chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo, sớm khỏi bệnh trở về nhà để những mùa giáng sinh tiếp theo được đón bên gia đình, những người thân yêu trọn vẹn. Tại Trung tâm Xạ trị và Y học hạt nhân Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, đoàn đã xuống tận giường bệnh của Khoa Nội I và Xạ II để thăm hỏi động viên, trao các phần quà cho các bệnh nhân là giáo dân đang điều trị nội trú tại đây.

Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, các bệnh nhân công giáo, Ths.BS. Nguyễn Viết Bình – Phó giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh Ủy, UBND, HĐND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Ban từ thiện – Bác ái Giáo phận Vinh dành cho các bệnh nhân công giáo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Sự quan tâm của quý các cấp cơ quan là một sự động viên to lớn, tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân chiến đấu chiến thắng bệnh tật. Đồng thời, nhân dịp này Ths.Bs Nguyễn Viết Bình – Phó giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng giáng sinh, năm mới đến tất cả các bệnh nhân thân yêu đang điều trị tại bệnh viện và hy vọng rằng với sự nỗ lực của tập thể các y bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân vơi đi gánh nặng bệnh tật sớm được trở về nhà đón năm mới.