BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC PCCC NĂM 2018

Nhằm nhân cao ý thức chấp hành của cán bộ, công nhân viên trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa xảy ra sự cố chảy nổ đồng thời xử lý tốt các tình huống cháy nổ có thể xảy tại đơn vị, ngày 29/5/2018, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC số 1 tổ chức Tập huấn tuyên truyền về “ công tác PCCC năm 2018.

Tại buổi Tập huấn, Phòng Cảnh sát PCCC đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Sau phần lý thuyết, các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đây là hoạt động định kỳ của Bệnh viện và là dịp để cán bộ, công nhân viên nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.