Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Khoa GMHS bệnh viện Ung Bướu Nghệ An được thành lập từ năm 2011.  Hiện nay có 01 Trưởng khoa, 01 Phó Trưởng khoa, 01 Kỹ thuật viên trưởng và 17 nhân viên. Với 02 bác sỹ đã có trình độ sau đại học, đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn được đào tạo chính quy và tập trung vào chuyên ngành sâu.

Trưởng khoa – Bs.CKI Hồ Sỹ Sơn

Có 05 phòng mổ với 05 máy gây mê hiện đại của các hãng nổi tiếng: Aespire của Datex Ohmeda, Fabius GS premium của Drager. Đảm bảo gây mê an toàn trong các trường hợp bệnh nhân nặng già yếu, trẻ nhỏ. Có đủ các mode thở và có thể gây mê với lưu lượng thấp, và gây mê với lưu lượng tối thiểu, tiết kiệm khí mê làm giảm chi phí cho bệnh nhân.

09 Monitor theo dõi bệnh nhân có thể phục vụ cho quá trình gây mê và theo dõi các chỉ số liên tục chính xác trong cuộc mổ cũng như sau mổ của bệnh nhân.

Dao siêu âm và dao Ligasure thế hệ mới nhất hiện nay phục vụ cho cả mổ hở và mổ nội soi có thể cầm máu với mạch 5mm giúp cho phẫu thuật viên kiểm soát cuộc mổ tốt hơn.

Đội ngũ các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong sáng về y đức, vững vàng về chuyên môn bệnh viện đã triển khai được nhiều loại phẫu thuật đặc biệt là những phẫu thuật khó với kĩ thuật tiên tiến. Cụ thể :

Phẫu thuật đầu mặt cổ : đã triển khai mổ u, vét hạch vùng đầu mặt cổ. Mổ ung thư tuyến giáp, bướu cổ đặc biệt là mổ nội soi tuyến giáp. Mổ u tuyến mang tai cộng vét hạch. Bóc u tạo vạt da…

Phẫu thuật lồng ngực : đã triển khai mổ u trung thất, u thực quản . Cắt thùy phổi có vét hạch bằng mổ hở và nội soi…

Phẫu thuật tiêu hóa đã mổ cắt gan phải, trái, mổ ung thư thực quản, phẫu thuật cắt dạ dày toàn bộ, bán phần, Cắt đại, trực tràng nội soi hoặc mổ mở, cắt khối tá tụy

Phẫu thuật tiết niệu, sinh dục : đã tiến hành mổ ung thư thận, ung thư bàng quang nội soi, ung thư tiền liệt tuyến nọi soi,sỏi thận…bằng kĩ thuật mổ hở và nội soi. Phẫu thuật cắt toàn bộ bàng quang…

Và nhiều loại phẫu thuật khác

Khoa gây mê với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có kinh nghiệm đã đảm bảo cho các cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp.

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong các cuộc phẫu thuật khoa Gây mê Hồi sức đã triển khai nhiều dịch vụ:

Đặt buồng tiêm tĩnh mạch dưới da.

Gây mê cho nội soi tiêu hóa, gây mê cho nội soi đại trực tràng.

Giảm đau bằng đặt catheter ngoài màng cứng.

Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người khám chữa bệnh.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An

Đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ hiện đại

Chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Cập nhật áp dụng kỹ thuật điều trị tân tiến

BÁC SĨ: 0919180014


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    .