CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

Ngày 26/10/1990, Hội Điều dưỡng Việt Nam chính thức được thành lập. Kể từ đó ngày 26 tháng Mười hằng năm được quy định là Ngày Điều dưỡng Việt Nam. Đây là dịp nâng cao vai trò của công tác điều dưỡng bởi điều dưỡng luôn là một công tác đặc biệt quan trọng trong bệnh viện, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

Hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2022), nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của điều dưỡng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phục vụ người bệnh ngày càng cao, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phát động các phong trào thi đua, triển khai nhiều hoạt động phong phú, thiết thực như: Tư vấn giáo dục sức khỏe; cắt tóc gội đầu; duy trì 5S; tích cực xây dựng bệnh viện xanh – sạch – đẹp… nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Cũng trong dịp này, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Hội thi “Kiểm tra, đánh giá tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên cấp cơ sở” năm 2022 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chăm sóc người bệnh, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng giao tiếp ứng xử và chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng, kỹ thuật viên; Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tham gia và giành Giải Nhất giải bóng chuyền hơi nữ do Hội Điều dưỡng Tỉnh Nghệ An, Chi hội Điều  dưỡng cụm 2 tổ chức.

Nhân ngày 26/10 – Ngày tôn vinh Điều dưỡng Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên vì tất cả những cố gắng, nỗ lực và hi sinh thầm lặng cho người bệnh. Chúc các đồng chí có một ngày 26/10 vui vẻ, hạnh phúc, thành công, cùng phấn đấu xây dựng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An ngày càng phát triển vững mạnh.