Thông báo thời gian thí sinh có mặt tại trụ sở đơn vị để ký hợp đồng làm việc

Kính gửi: Các thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021 tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

Căn cứ Thông báo số 1070/TB-BVUB ngày 11/06/2021 của bệnh viện về việc tuyển dụng viên chức năm 2021;

Căn cứ Quyết định số 2211/QĐ-BVUB ngày 28/10/2021 của Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An về việc công nhận kết quả trúng tuyển – Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021;

Căn cứ ý kiến thống nhất của Ban Giám đốc bệnh viện về việc bố trí công tác đối với viên chức trúng tuyển.

Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An thông báo thời gian thí sinh có mặt tại trụ sở đơn vị để ký hợp đồng làm việc như sau:

– Thời gian: Ngày 15/11/2021 (Thứ 2).

– Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ – Tầng 2 – Nhà số 2 – Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

Số 60 – Đường Tôn Thất Tùng – TP Vinh – Nghệ An. – Khung giờ cụ thể đảm bảo giãn cách phòng chống dịch Covid-19:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab