“CHO YÊU THƯƠNG – NHẬN THƯƠNG YÊU”

“Người thầy thuốc là người mẹ thứ 2 của cuộc đời tôi”. Đó là tâm tình mộc mạc của bệnh nhân Võ Huy Giáp – 74 tuổi, trú tại xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An gửi đến các y bác sĩ, điều dưỡng viên của khoa Điều trị giảm nhẹ – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Xin được trích lại lá thư của ông Giáp:

Vinh, ngày 8/11/2020

Tên tôi là Võ Huy Giáp – 74 tuổi

Quê quán : xã Nhân Sơn – Huyện Đô Lương – Tỉnh Nghệ An

Hiện đang điều trị bệnh K dạ dày.

Nơi điều trị : Khoa điều trị giảm nhẹ – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Xin phép được trao đổi một vài nhận xét của bản thân tôi và bệnh nhân trong khoa với Ban giám đốc bệnh viện và Ban cán sự khia được biết để không ngừng phát triển, phát huy đúng nghĩa lương y như từ mẫu.

Cụ thể là:

* Tinh thần thái độ phục vụ :

– Tinh thần vui vẻ nhiệt tình

– Thái độ phục vụ nhẹ nhàng niềm nở, hăng say với công việc. Phục vụ bệnh nhân đến nơi đến chốn, với ý thức đầy trách nhiệm, không lãng phí thời gian. Được người nhà và bệnh nhân tin, mến phục.

– Tạo được khí thế vui vẻ, hoà nhã, vui vẻ trong công việc, đưa đến hiệu quả cao trong công tác chữa bệnh, thống nhất, đoàn kết, thân ái trong khoa.

Quả đúng như danh ngôn:

“Người thầy thuốc là người mẹ thứ 2 của cuộc đời tôi”

Có gì sai không đúng mong Ban cán sự khoa và Ban giám đốc Bệnh viện thông cảm.

Đại diện bệnh nhân : Võ Huy Khang

Đọc những lời tri ân chân tình, sâu sắc đến từ tận trái tim của một người bệnh tìm lại được niềm tin và sự sống, tập thể các y bác sĩ và các điều dưỡng viên của Khoa Điều trị giảm nhẹ đã vô cùng xúc động. Đối với họ, nhận được tình cảm, sự công nhận của người bệnh và người nhà người bệnh chính là nguồn động lực mạnh mẽ để họ không ngừng quyết tâm thực hiện sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Tin rằng, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, cho đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương.