Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn chúc Tết nhân sỹ trí thức tiêu biểu cho Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 29/1 đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Y tế và các sở, ban, ngành đã đến chúc mừng nhân sỹ trí thức tiêu biểu cho PGS.TS Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Chúc tết PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc bệnh viện Ung bướu Nghệ An, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực của tập thể y bác sỹ Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, trong đó, với vai trò là người dẫn dắt, Giám đốc bệnh viện Nguyễn Quang Trung đã nỗ lực hết mình đưa Bệnh viện Ung bướu Nghệ An vượt qua những khó khăn từ thuở sơ khai thành lập để có được những thành quả như ngày hôm nay. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng tin tưởng đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Ung bướu Nghệ An tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Trung – Giám đốc bệnh viện bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cũng như các sở ban ngành. Đồng chí khẳng định bệnh viện Ung bướu Nghệ An tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn; xứng đáng với vị trí là một trong ba bệnh viện điều trị ung thư lớn của cả nước. Đồng chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các sở ban ngành để bệnh viện ngày càng phát triển hơn, phấn đấu là ngôi sao sáng trong ngành y tế và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhân dân tỉnh nhà.

Nhân dịp đón Xuân Canh tý 2020, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt đoàn chúc PGS.TS. Nguyễn Quang Trung và gia đình lời chúc sức khỏe và thành công!