Khám sàng lọc Ung thư miễn phí cho người dân huyện Anh Sơn

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phòng chống ung thư năm 2019, ngày 23/11/2019, đoàn công tác của Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí phát hiện sớm ung thư vú, ung thư tuyến giáp (bướu cổ) và cổ tử cung cho nhân dân thị trấn Anh Sơn và các xã lân cận thuộc huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Tuy triển khai trong khoảng thời gian ngắn nhưng đoàn đã khám sàng lọc ung thư miễn phí cho hơn 800 bà con nhân dân trên địa bàn huyện.
Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng, đặc biệt là với người dân sinh sống ở địa bàn nông thôn ít có điều kiện đi khám bệnh. Đồng thời nâng cao nhận thức giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.