Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó Giám Đốc – Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An

Chiều 12/07, tại Hội trường 3, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đối với đồng chí Ngô Trí Diễm.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An, đồng chí Nguyễn Trí An – Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy Vinh, bác sĩ Lê Giang Nam – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Nghệ An, TS. Nguyễn Văn Thương – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở Y tế Nghệ An cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm phó Giám Đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Về phía Bệnh viện có TS. Nguyễn Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng toàn thể Ban Giám đốc, Trưởng, phó, phụ trách khoa/phòng/trung tâm và các nhân viên Bệnh viện

PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Ngô Trí Diễm

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An hoan nghênh những thành tích mà Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã đạt được, đồng thời hy vọng với sự bổ sung nhân lực vào Ban lãnh đạo sẽ giúp Bệnh viện ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho bệnh nhân và chăm lo tốt cho đời sống của đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Giám đốc Sở Y tế cũng kỳ vọng trong thời gian tới, trên cương vị mới, đồng chí Ngô Trí Diễm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy được năng lực của mình, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng đơn vị đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ

Ts, Bs.Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã chúc mừng đồng chí Ngô Trí Diễm và chia sẻ niềm vui khi Ban Giám đốc có thêm nhân sự theo đúng mô hình tổ chức hoàn thiện. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn tới Sở Y tế Nghệ An đã quan tâm, đồng hành cùng bệnh viện thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Quang Trung cũng xin thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện cam kết sẽ đưa bệnh viện không ngừng phát triển và nêu cao tinh thần đoàn kết giành thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

Ts, Bs. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An phát biểu

Và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Trí Diễm

Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Trí Diễm

Chia sẻ tại buổi nhận chức vụ mới, đồng chí Ngô Trí Diễm hứa sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Thành ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện. Trên cương vị mới là Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Ngô Trí Diễm cũng mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của ban Lãnh đạo các cấp cùng sự đoàn kết ủng hộ của toàn thể cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Đồng chí Ngô Trí Diễm phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm

Được biết, đồng chí “Tân” Phó Giám đốc Ngô Trí Diễm sinh năm 1974, quê quán huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, hiện đang là Thạc sỹ chuyên khoa Dược, Trưởng khoa Dược – Hóa chất Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Đại diện cán bộ nhân viên Bệnh viện chúc mừng phó Giám Đốc