Gần 100 cán bộ CNV bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp “Tết Nguyên đán – Lễ hội Xuân hồng” gần 100 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Ung bướu tham gia hiến máu tình nguyện ” Giọt hồng blouse trắng” lần thứ 4 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”.

Sáng 12/1, tại TP Vinh, Sở Y tế Nghệ An tổ chức phát động Ngày hội “Giọt hồng Blouse trắng” lần thứ 4 năm 2019. Với tinh thần “tương thân tương ái”, thấu hiểu tầm quan trọng của những giọt máu lúc nguy cấp, gần 100 cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tình nguyện tham gia hiến máu có thể góp chút hy vọng cho những người bệnh cần đến. Năm nay, chương trình “Giọt hồng Blouse trắng” đã thu được tổng lượng máu khoảng gần 700 đơn vị. Số máu thu được đã 1 phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong dịp Tết Nguyên đán.

Hình ảnh các Công nhân viên chức Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An đi hiến máu

Các Nhân viên khoa phòng đi hiến máu tại trung tâm huyết học

Nhân viên Phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội