Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn – Chương trình Xuân Yêu Thương

Hòa trong không khí Xuân Kỷ Hợi 2019, bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã phối hợp với các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương, hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống ung thư. Tại chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia với số tiền lên đến 233.000.000 (Hai trăm ba mươi ba triệu đồng). Dưới đây là danh sách các cá nhân, tập thể đã ủng hộ trực tiếp trong đêm diễn ra chương trình.
Chúng tôi cam kết sử dụng số tiền này nhằm mục đích thiện nguyện cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An.