Trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Hệ thống lọc nước sạch trị giá gần 40.000.000 VND đã được gửi đến các bệnh nhân đang thăm khám và điều trị tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á trao tặng.
Bàn giao hệ thống lọc nước cho bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Theo đó, mỗi ngày, hệ thống lọc nước sạch sẽ cung cấp nước sinh hoạt và điều trị của tổng cộng 600 người, bao gồm bệnh nhân, người nhà, và các y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước rất lớn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hệ thống lọc nước phục vụ cho y bác sĩ  và bệnh nhân thăm khám và điều trị

Với đặc thù bệnh lý ung thư, thời gian điều trị kéo dài đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân đồng thời là gánh nặng kinh tế đối với gia đình người bệnh. Do vậy, việc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á hỗ trợ bệnh viện trang bị hệ thống lọc nước tạo nguồn nước tinh khiết cho bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị tại bệnh viện là việc làm hết sức thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế hàng ngày.

Bệnh nhân vui mừng khi có hệ thống nước sạch phục vụ cho mình

Món quà của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng hy vọng chia sẻ một phần khó khăn với gia đình các bệnh nhân đồng thời thay lời động viên bệnh nhân cố gắng chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này.