Báo cáo sự cố Y khoa – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Nhằm giảm thiểu rủi ro nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế., Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tổ chức lấy phiếu khảo sát sự cố y khoa. Các ý kiến quý báu này sẽ giúp Bệnh viện khắc phục khó khăn, từng bước cải tiến chất lượng để phục vụ người dân tốt hơn. Bệnh viện Ung bướu Nghệ An bảo đảm giữ bí mật thông tin và không ảnh hưởng đến việc điều trị cũng như công tác. Xin trân trọng cảm ơn!

MẪU BÁO CÁO SỰ CỐ Y KHOA ( Ban hành kèm theo Quyết định số QĐ-BVUB ngày tháng năm 2019 của Giám đốc bệnh viện Ung bướu Nghệ An)

MẪU TÌM HIỂU VÀ PHÂN TÍCH SỰ CỐ

( Ban hành kèm theo Quyết định số     QĐ-BVUB ngày tháng năm 2019 cửa Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Nghệ An)

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất