PHIẾU ĐĂNG KÝ PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT- BỆNH VIỆN UNG BƯỚU NGHỆ AN

Tiền liệt tuyến là cơ quan chỉ có ở nam giới. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư tiền liệt tuyến đứng thứ 4 trong các loại ung thư phổ biến và tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ 8 trong các loại bệnh ung thư với 358.242 ca tử vong. Vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị ung thư tuyến tiền liệt là hết sức quan trọng và cần thiết.

Chương trình miễn phí, phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến được thực hiện tại Bv Ung Bướu Nghệ An, dành cho bệnh nhân phù hợp đang theo dõi điều trị tại BV Ung Bướu Nghệ An & nam giới trong khu vực Nghệ An (nam giới trên 40 tuổi, có các yếu tố nguy cơ về dịch tễ ung thư tiền liệt tuyến, chi tiết theo mẫu đăng ký bên dưới).

– Người tham gia sẽ được tư vấn theo dõi sức khỏe tiếp tục nếu không có phát hiện bất thường, hoặc tư vấn các hướng điều trị phù hợp tiếp theo nếu có phát hiện bất thường về tiền liệt tuyến
– Quý vị vui lòng trả lời câu hỏi theo hướng dẫn,
– Bệnh viện sẽ ghi nhận đăng ký, và liên hệ lại nếu quý vị có các yếu tố nguy cơ về ung thư tiền liệt tuyến

– Cuộc khảo sát được thực hiện trên tinh thần tự nguyện, mọi thông tin cá nhân sẽ được bệnh viện đảm bảo bí mật.
Trân trọng cảm ơn !