KHOA KHÁM BỆNH

Tập thể Khoa Khám bệnh

1. Giới thiệu :

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An được xây dựng  từ những ngày đầu thành lập bệnh viện. Khoa chính thức đi vào hoạt động khám chữa bệnh từ ngày 08/08/2011.

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An bao gồm các bộ phận sau:
– Khu đăng ký khám, tiếp đón: 11 cửa.
– Khu khám bệnh: 14 phòng khám.
– Phòng thủ thuật: 01 phòng.
– Phòng soi cổ tử cung: 01 phòng.
– Phòng nội soi Tai – Mũi – Họng: 01 phòng
2. Chức năng nhiệm vụ

– Tổ chức khám chữa bệnh cho mọi đối tượng.
– Tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, người bệnh tái khám, người bệnh cấp cứu, người bệnh khám dịch vụ, người bệnh khám bảo hiểm y tế, người bệnh các nơi chuyển đến, thủ tục nhập viện và thực hiện các thủ thuật xét nghiệm cận lâm sàng.

3. Tổ chức nhân sự:

• Nhân sự: Hiện tại khoa có tổng số 46 cán bộ, nhân viên, trong đó có 02 Bác sỹ chuyên khoa II, 01 Thạc sỹ, 05 Bác Sỹ, 10 Điều dưỡng Đại Học, 28 Điều dưỡng Cao Đẳng.
  • Bạn lãnh đạo đương nhiệm :

Trưởng khoa: BS CKII. Lâm Nguyên Thanh

Phó Trưởng khoa: BS CKII. Trần Minh Phương                                Phó Trưởng khoa: BS CKII. Nguyễn Văn Hướng

Điểu dưỡng trưởng: ĐDĐH. Đường Thị Thuận.

4. Hoạt động chuyên môn

– Các thủ thuật trong nội soi Cổ tử cung như: sinh thiết cổ tử cung…..
– Các thủ thuật trong nội soi Tai – Mũi – Họng như: nội soi sinh thiết u họng miệng, nội soi sinh thiết u vòm, nội soi sinh thiết u hốc mũi, lấy dị vật tai – mũi- họng, bơm thuốc thanh quản, nét bấc mũi trước và sau.

5. Định hướng phát triển:
– Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh theo 12 điều Y đức, giảm phiền hà trong công tác khám và điều trị bệnh. Phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được và xây dựng thương hiệu Bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An về chuyên môn và tinh thần phục vụ.
– Đảm bảo công bằng trong khám chữa bệnh đối với người dân, phấn đấu rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
– Đáp ứng yêu cầu nâng cao về chất lượng khám chữa bệnh thông qua phát triển cập nhật các kiến thức trong lĩnh vực phòng chống ung thư.
– Với sự trợ giúp của công nghệ thông tin, cải tiến quy trình khám bệnh, giảm thời gian chờ đợi và đi lại của người bệnh. Luôn hướng đến sự hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của người bệnh.

– Tích cực tham gia khám sàng lọc phát hiện sớm người mắc ung thư trên địa bàn tỉnh, tìm kiếm cơ hội điều trị khỏi cho người bệnh ưng thư giai đoạn sớm.

6. Liên hệ

SĐT: 0915198696

– Email: [email protected]

– Địa chỉ: Tầng 1- Nhà số 2 – Bệnh viện Ung bướu Nghệ An – 60 Tôn Thất Tùng- Phường Hưng Dũng- Thành Phố Vinh- Nghệ An.