Hơn 13 triệu đồng từ thùng quyên góp từ thiện

Ngày 23/4, bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã mở thùng quyên góp từ thiện được đặt tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Đây là lần mở thùng quyên góp đầu tiên của năm 2018, tổng kết lại số tiền được những tấm lòng hảo tâm ủng hộ từ đầu năm 2018 đến nay, kết quả đã thu về hơn 13 triệu đồng.

Số tiền là kết quả của sự chung tay đóng góp của các cá nhân khi đến thăm khám hoặc người nhà, người bệnh đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Những sự sẻ chia dù là nhỏ nhất cũng đã góp phần hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc căn bệnh hiểm nghèo này.

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An sẽ dành số tiền trên để hỗ trợ những trường hợp bệnh nhân còn khó khăn thông qua các hình thức tiền ăn, tiền đi lại, viện phí… tất cả sẽ được thống kê rõ ràng.  Những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp sẽ mang đến động lực cho bệnh nhân chiến đấu chống lại căn bệnh qoái ác này.